CHƯƠNG TRÌNH MỸ THUẬT TOPART

Dựa trên nền tảng Giáo dục mỹ thuật cho trẻ em của Singapore, chương trình giúp cho mọi trẻ em rèn luyện nhân cách, bộc lộ tính cách, hình thành tư duy sáng tạo, tư duy logic, thông qua học Vẽ.

Bắt đầu bằng mầu sắc, phương pháp tô và phối màu, sắp xếp các học liệu màu đúng cấp độ, vị trí sẽ giúp trẻ em yêu thích mỹ thuật, rèn thói quen tốt, ý thức được việc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ trong cuộc sống.

Mỗi bài học là một chủ đề khác nhau trong cuộc sống như thiên nhiên, đồ vật, động  vật, con người, các ngành nghề…được TopArt nghiên cứu, xây dựng kết hợp cùng các phương pháp giảng dạy độc đáo. Bằng cách liên tục đưa ra những câu hỏi mở: What, where, when, next, behind, between?…nhằm giúp trẻ biết cách đặt và giải quyết tất cả vấn đề trong mỗi câu chuyện bằng sự quan sát, tư duy logic và sáng tạo dựa trên những trải nghiệM của mình để hoàn thiện một bức tranh toàn diện.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ GRAPESEED BẢN QUYỀN:

Với tổng thời lượng từ 200 phút đến 300 phút/ tuần, chiếm thời lượng từ 40% đến 60% thời lượng học bao gồm: Chương trình Tiếng Anh GrapeSEED, LittleSeed, trong đó thời lượng tương tác với Giáo viên nước ngoài chiếm 50% – 100% giúp trẻ:

  • Tiếp cận Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ
  • Phương pháp đột phá, tăng khả năng giao tiếp, phát âm tự nhiên

CHƯƠNG TRÌNH MUSIC & MOVEMENT

Được giảng dạy bằng Tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên nước ngoài. Trẻ em được học  âm nhạc qua vận động, Các con không phải chỉ nghe, đọc, xướng mà luôn được tham gia, trải nghiệm âm nhạc qua vận động và chơi đùa. Vận động âm nhạc gồm các vận động tại chỗ (non-locomotor movement) và vận động chuyển dịch (locomotor movement). Các vận động âm nhạc được thể hiện trong không gian, thời gian, và các mức độ sử dụng năng lượng cơ thể, được thiết kế theo những cấu trúc âm nhạc đặc trưng.

Môn học nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong trẻ em, giúp trẻ em biết làm chủ cảm xúc để sống cân bằng.

CHƯƠNG TRÌNH ROBOTICS MTINY

mTiny là một robot giáo dục sớm cho trẻ em trong thời đại kỹ thuật số 4.0, giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy logic và giải quyết vấn đề. Đây là quá trình đưa lập trình máy tính vào cuộc sống thực của trẻ em, sử dụng thẻ mã hóa và các khối bản đồ theo chủ đề khác nhau để hướng dẫn trẻ khám phá, nhận thức và sáng tạo thông qua các trò chơi tương tác, kích thích và vui nhộn. Bộ công cụ mTiny  thúc đẩy sự hứng thú của trẻ em trong việc học toán, tiếng Anh, âm nhạc, và ngôn ngữ. Trẻ có thể phát triển tư duy tính toán bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao gắn liền với thực tế.  mTiny cho phép trẻ em khám phá những điều chưa biết, rèn luyện sự tự tin trong tư duy độc lập thông qua trải nghiệm chơi mà học từ đó thúc đẩy trẻ tiến bộ theo cách riêng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH GYMKID

GymKid là chương trình giáo dục phát triển thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh mầm non. Được phát triển tại Singapore hơn 30 năm và có mặt tại hơn 10 nước trên thế giới, GymKID được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép dạy chính khóa trong chương trình mầm non tại Việt Nam.

GymKid được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo môi trường giúp bé phát triển toàn diện về NGÔN NGỮ, THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ và NHÂN CÁCH!

CHƯƠNG TRÌNH COOKING CLASS

Là một không gian để trẻ thực hành cuộc sống hàng ngày, trẻ học cách sắp xếp, cách đảm bảo an toàn trong căn bếp nhỏ, làm quen với việc nấu nướng, biết chia sẻ công việc nhà với cha mẹ, ý thức được việc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ trong cuộc sống.