CÁC BỘ MÔN DẠY BẰNG TIẾNG ANH TẠI PINKYCHEEK KIDS

Với mong muốn các con làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, PinkyCheek Kids đã lựa chọn 03 phân môn dạy bằng tiếng Anh để đưa vào chương trình giảng dạy của mình nhằm tạo ra môi trường cho trẻ được chơi, được hoạt động, được làm quen, được phát huy đa giác quan, đa trí thông minh của mình thông qua: Vận động, nghe, nhìn, đóng vai… 03 phân môn dạy bằng tiếng Anh bao gồm: GrapeSeed, GymKid và Music & Movement.

Tiếng Anh GrapeSeed: PinkyCheek Kids triển khai chương trình tiếng Anh GrapeSeed bản quyền chuẩn mực. Với tiếng Anh GrapeSeed trẻ không chỉ được chơi mà còn được học hát, được xem phim… với rất nhiều học liệu chuẩn mực quốc tế do các họa sĩ Disney vẽ và tạo dựng thành phim. Với tổng thời lượng từ 200 phút đến 300 phút/ tuần, chiếm thời lượng từ 40% đến 60% thời lượng học bao gồm: Chương trình Tiếng Anh GrapeSEED, LittleSeed, trong đó thời lượng tương tác với Giáo viên nước ngoài chiếm 50% – 100% giúp trẻ:

    • Tiếp cận Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ
    • Phương pháp đột phá, tăng khả năng giao tiếp, phát âm tự nhiên

Các bài hát trong chương trình tiếng Anh Little Seed

Một giờ học tiếng Anh GrapeSeed

Chương trình tiếng Anh cho các bạn 3- 4 tuổi Little Seed

Clip giờ học tiếng Anh GrapeSeed

Chương trình GymKid là một chương trình vận động gym của Singapore và được dạy bằng tiếng Anh. Với tiết học này thường sẽ có 3 – 4 giáo viên tham gia giảng dạy và đạo cụ để học thì thay đổi theo bài tập và rất đa dạng, phong phú giúp trẻ yêu thích hơn. Chương trình được thiết kế hấp dẫn từ lúc mở bài, trong lúc học bài và kết bài đều tác động lên trẻ bằng rất nhiều giác quan từ nhìn, nghe và vận động. Chương trình được phát triển tại Singapore hơn 30 năm và có mặt tại hơn 10 nước trên thế giới, GymKID được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép dạy chính khóa trong chương trình mầm non tại Việt Nam. GymKid được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo môi trường giúp bé phát triển toàn diện về NGÔN NGỮ, THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ và NHÂN CÁCH!

Trẻ yêu thích GymKid vì nhiều trò chơi vui

Cài bài tập vận động theo lứa tuổi

Một giờ dạy bao gồm từ 3 – 4 giáo viên

Clip giờ dạy GymKid

Chương trình Music & Movement là một chương trình về cảm thụ âm nhạc được giảng dạy theo chương trình quốc tế và bằng tiếng Anh. Các con không phải chỉ nghe, đọc, xướng mà luôn được tham gia, trải nghiệm âm nhạc qua vận động và chơi đùa. Vận động âm nhạc gồm các vận động tại chỗ (non-locomotor movement) và vận động chuyển dịch (locomotor movement). Các vận động âm nhạc được thể hiện trong không gian, thời gian, và các mức độ sử dụng năng lượng cơ thể, được thiết kế theo những cấu trúc âm nhạc đặc trưng. Môn học nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong trẻ em, giúp trẻ em biết làm chủ cảm xúc để sống cân bằng.

Một tiết Music & Movement

Clip giờ học Music & Movement