(Đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường PinkyCheek Kids ngày khai trường năm học 2023 – 2024)

Trường Mầm non PinkyCheek Kids Mỹ Đình là thành viên của Hệ thống mầm non chuẩn mực Quốc tế PinkyCheek Kids và được thành lập chính thức từ tháng 9/2022. Trường đóng tại tầng 1 và 2 của Tòa nhà kiến trúc Châu Âu rất đẹp và hiện đại Florence, số 28 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, với diện tích mặt sàn rộng lên tới gần 1.300 m2 cùng một sân vui chơi ngoài trời 150 m2. Trường nằm trong một không gian xanh mát của tòa nhà Florence cùng với nhiều tiện ích khác của khu đô thị hiện đại, từ đó tạo nên một không gian tuyệt vời cho các em được vui chơi và rèn luyện hàng ngày.

(Các bạn có thể ấn vào link sau để xem hoạt động hàng ngày của trường tại đây Trường PinkyCheek Kids – Mầm non Những em bé Má hồng)

Sân chơi ngoài trời

Sảnh chính rộng lớn để tổ chức các hoạt động cho trường

Chương trình Steam – Robotics Mtiny được dạy trong giờ học

Lớp học Tiền tiểu học – Làm quen với tiểu học.

Bếp nấu hiện đại và chuẩn mực

Phòng ăn riêng, tách rời lớp học.

Phòng Cooking Corner đầy hấp dẫn với trẻ

Phòng dạy Montessori – Thực hành cuộc sống

Phòng học mỹ thuật TopArt bản quyền

Chương trình cảm thụ Music & Movement (học bằng tiếng Anh)