NHỮNG EM BÉ MÁ HỒNG – Tên gọi từ đâu ra?

Sau khi trải qua việc phát triển các trung tâm kỹ năng sống, giá trị sống cùng với việc sáng lập và điều hành trường liên cấp từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thành công trong hơn 10 năm qua, anh chị sáng lập đã quyết định xuống tới cấp học khởi đầu của của việc học tập và rèn luyện, đó chính là mầm non. PinkyCheek Kids được ra đời bởi sự yêu mến những nhân vật má hồng của cô học trò, cô con gái, họa sĩ bên Singapore và một tình yêu vô bờ với các em bé đầy ngây thơ và đáng yêu. 

Logo của Hệ thống mầm non chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids có hình ảnh khuôn mặt của một em bé đang cười và đôi má hồng hào xoay quanh chữ PinkyCheek Kids được thiết kế tươi vui cùng câu slogan vô cùng đáng yêu “Rồi ai cũng yêu má hồng!”.
Mong ước của những người sáng lập và thiết kế là mỗi em bé ở Hệ thống mầm nong chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids đều luôn tươi vui, hồng hào khỏe mạnh, có nhân cách tốt và có tư duy tốt để làm nền tảng gốc rễ cho sự phát triển lâu bền về sau của một công dân hữu ích và đầy khát vọng cống hiến trong cuộc sống.
Logo chuẩn của hệ thống mầm non song ngữ chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids
Vậy tại sao lại có ý tưởng NHỮNG EM BÉ MÁ HỒNG?
Cô học trò của chúng tôi đang học về Fine Art tại Singapore và trong các chuyên đề vẽ truyện tranh của cô bé, để tạo ra sự khác biệt và cá tính riêng, cô bé luôn làm cho các nhân vật của mình thành những nhân vật má hồng. Đơn giản vì cô bé rất thích mầu hồng khi còn nhỏ. Và thế là từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới, cho đến các ngôi sao màn bạc, thể thao, cho những nhân vật trong câu chuyện tự sáng tác của cô bé cũng mang má hồng. Rồi bức tranh vẽ lại cuộc sống của người dân Singapore thập kỷ 80-90s cũng được cô bé vẽ theo trường phái này. Và rồi những bức tranh này được chọn để in treo tại đường phố của Singapore. Má hồng đi khắp nơi.
(Tranh vẽ Má hồng của họa sĩ Châu Anh được in và trưng bày trên đường phố Singapore)
Mẹ cô bé thì yêu nhân vật MÁ HỒNG vô cùng và mẹ cô tin rồi ai cũng yêu má hồng trong các câu chuyện này. Khi bắt đầu đến với mầm non, mẹ cô bé có nhờ cô bé là, hay con vẽ cho mẹ những em bé MÁ HỒNG của trường mẹ để chuẩn bị chào đón các em quay trở lại trường đi. Và những nhân vật EM BÉ MÁ HỒNG được ra đời và dán khắp trường mầm non. Các em nhỏ ở đây cũng yêu các em bé má hồng. Ai nhìn cũng thích em bé má hồng, câu cảm xúc “Rồi ai cũng yêu má hồng” của mẹ bạn được nhắc đi nhắc lại từ đó.
Và thế là, bố mẹ bạn mới đặt ra câu hỏi, sao chúng ta không gọi là trường mầm non những em bé má hồng nhỉ? Bố mẹ bạn liền thảo luận với hai anh em bạn ấy ở bên Singapore về cái tên này, nếu gọi sang tiếng Anh thì thế nào? Các bạn bảo nên gọi là PinkyCheek Kids và cái tên được ra đời với slogan “Rồi ai cũng yêu má hồng” có từ đó.
Với sự hỗ trợ của Công ty MarMedia, với những hình nhân vật của cô học trò, các họa sĩ đã thiết kế ra logo chính thức cho PinkyCheek Kids từ tháng 5/2022.
Và cô học trò lại tiếp tục vẽ những nhân vật má hồng với rất nhiều hoạt động, giá trị khác nhau với một mong muốn là NHỮNG EM BÉ MÁ HỒNG được yêu mến và hiện diện ở khắp nơi. Và đặc biệt vào thời điểm này, cô học trò đang trực tiếp dạy các em bé mẫu giáo Singapore hàng ngày.
(08 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PINKYCHEEK KIDS – Đây là nhận diện xuất hiện tại tất cả các trường thuộc Hệ thống PinkyCheek Kids)
RỒI AI CŨNG YÊU MÁ HỒNG mỗi khi nhìn thấy những bức tranh do cô học trò sáng tạo.
Người yêu những em bé má hồng.
7.2022
(Hệ thống mầm non song ngữ chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids là hệ thống thuộc GRITSCHOOL)