Thân gửi anh chị và các bạn,
Hệ thống mầm non song ngữ chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids hay còn gọi là Má Hồng do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục GRIT sáng lập. Công ty GRIT hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và bao gồm 3 mảng chính:
  • Hệ thống mầm nong song ngữ chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids.
  • Chương trình hợp tác quốc tế như: Singapore, Australia hay Canada.
  • Quản trị trường học như: Cố vấn thành lập và điều hành trường học phổ thông, đào tạo và hợp tác với các trường đại học.
  Mong muốn của chúng tôi là cùng nhau tạo nên những tổ chức giáo dục có ảnh hưởng tích cực tới xã hội về mặt nhân cách con người, về giáo dục kỹ năng – trải nghiệm và đặc biệt là góp phần tạo nên những CON NGƯỜI BỀN CHÍ.
  Chúng tôi kiên định con đường góp phần tạo nên những thế hệ học sinh, thế hệ công dân không chỉ có sự say mê chiếm lĩnh tri thức mà còn là những con người có nhân cách đẹp, có kỹ năng thành thạo để vươn tới sự xuất sắc trong lĩnh vực mình lựa chọn và đặc biệt luôn đong đầy cho mình một sự mạnh mẽ không chỉ về thể chất, tâm hồn mà cả sự BỀN CHÍ trong cuộc sống đầy thách thức hiện nay cùng với một khát khao cống hiến những điều tốt đẹp cho xã hội và cho toàn cầu mà vẫn giữ được những nét đẹp của Việt Nam.
  Chúng tôi nguyện mang tất cả những tri thức, những kinh nghiệm và những gì mình đã làm tốt trong hơn một thập kỷ qua cùng với sự cầu thị, học hỏi thế giới để đem vào hành trình giáo dục tiếp theo của mình.
  Và chúng tôi tiếp tục SỨ MỆNH của mình bằng việc xây dựng nên HỆ THỐNG GIÁO DỤC GRITSCHOOL với phương châm “SỐNG BỀN CHÍ – HỌC ĐAM MÊ”.
   • Tháng 10.2021 Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục GRIT được thành lập .
   • Tháng 5.2022 Hệ thống mầm non song ngữ chuẩn quốc tế PinkyCheek Kids (tiếng Việt là Má Hồng) được Công ty Grit sáng lập.
   • Tháng 9.2022 Trường mầm non PinkyCheek Kids Mỹ Đình được thành lập.
   • Tháng 11.2023 Trường mầm non PinkyCheek Kids Cơ sở Hà Đông ra mắt.
   ========
   NHÓM SÁNG LẬP GRITSCHOOL