Blog

BIN ƠI! BÁC YÊU BIN! BIN ÁP MÁ VÀO VAI BÁC ĐI!

Bin đang khóc to đùng và Bin nín luôn sau câu nói vỗ về và vòng tay tôi được ôm Bin, Bin áp má vào vai tôi và từ hôm đó Bin đã vui vẻ chào mẹ để Bin lên lớp.
Khoảnh khắc này tôi rất xúc động, tôi thấy nhịp đập trái tim đầy tin tưởng của Bin dành cho tôi, tôi thấy Bin an tâm và đặc biệt tôi thấy Bin hiểu, Bin hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VỚI CHA MẸ – CON VÀ TRƯỜNG HỌC.

Ngày xưa, cũng giống cha mẹ các con ở tuổi mầm non bây giờ, thời điểm con học mầm non, cũng là thời điểm mà chúng tôi trẻ, ham việc, ham phấn đấu, khát vọng là có đủ kinh tế cho con được học các môi trường tích cực, giá trị và phát triển. Chúng tôi đánh đổi thời gian, con bao giờ cũng là những đứa trẻ đến trường sớm nhất và về muộn nhất.

Đào tạo về SEL cho toàn bộ đội ngũ PinkyCheek Kids

Chúng ta đều hiểu rằng Giáo viên là nền móng, là cốt lõi của mỗi ngôi trường. Nhiều dự án “Trường học hạnh phúc” đã được nghiên cứu và tìm cách triển khai và họ thấy rằng “Giáo viên hạnh phúc sẽ tạo nên những ngôi trường hạnh phúc”. “Giáo viên đam mê và tin tưởng vào trẻ sẽ tìm cách để chạm tới trẻ, giúp trẻ phát triển và trưởng thành”,…

PinkyCheek Kids tổ chức Trung thu

Cả ngày thứ 6 ngày 29/9/2023 tại Trường mầm non PinkyCheek Kids Mỹ Đình đã diễn ra một loạt các chương trình nhân lễ hội trung thu bằng các nội dung chính như: Ngày hội nghệ thuật sáng tạo (Artday), chương trình biểu diễn các tiết mục trung thu của các em bé Má hồng; chương trình phá cỗ trung thu.

PinkyCheek Kids tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024

Ngày 25/08/2023 tại Trường mầm non PinkyCheek Kids đã diễn ra chương trình Khai giảng năm học 2023 – 2024 với một loạt hoạt động diễn ra bao gồm: Buổi sang là ngày hội Steam – Steam Festival dành cho các con học sinh khám phá khoa học; Buổi trưa là tiệc buffet và Buổi chiều là chương trình lễ hội dành cho cả cha mẹ và các con tham dự. Đây là một ngày hội dành cho toàn bộ các con, các cán bộ giáo viên nhà trường và cả cha mẹ.

ĐÀO TẠO CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CỦA NEU

Chiều tối thứ 3 ngày 2/8/2023 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Viện đào tạo quốc tế ISME đã phối hợp với GritSchool tổ chức buổi đào tạo về kỹ năng Tư vấn cho các sinh viên chương trình cử nhân quốc tế IBD và BBAE.
Cô Trần Thị Hải Yến – Giám đốc điều hành GRIT đã chia sẻ với các em sinh viên đầy năng động về các phương pháp, kỹ năng và cách tiếp cận của người tư vấn giáo dục với cha mẹ và các em học sinh đang quan tâm.

CHƯƠNG TRÌNH NOEL UNI TRIP SINGAPORE 2023

Cuối năm dương lịch các con thường được nghỉ giữa các học kỳ hoặc nghỉ giáng sinh, nhiều bạn học sinh quốc tế thì được về nước, còn các bạn ở Việt Nam thì sẽ làm gì? Đây là một câu hỏi đau đầu cho các bố mẹ vì nghỉ hàng tuần, thậm chí 02 tuần, tìm cho con một chương trình gì đó thật bổ ích và ý nghĩa cho con để giúp con có cảm hứng học tập cao hơn, giúp con được học hỏi những điều văn minh hơn và giúp con không lãng phí thời gian trong giai đoạn này.