Blog

NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH PINKYCHEEK KIDS 2024

Chương trình “Xuân xả láng, Không lo mất dáng” được phát động từ ngay sau kỳ nghỉ dài Tết nguyên đán đến toàn bộ học sinh, cán bộ giáo viên và phụ huynh của nhà trường với mong muốn kết nối nhà trường với gia đình trong việc chăm sóc, rèn luyện và giáo dục học sinh. Chương trình gồm 03 hoạt động lớn.

Cách đọc sách hiệu quả đối với trẻ độ tuổi mầm non

Theo Chuyên viên ngữ âm trị liệu Nguyễn Thị Yến – Đơn nguyên Phòng khám Y học tái tạo và tâm lý giáo dục: “Với trẻ em ở độ tuổi mầm non, đọc sách có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển ngôn ngữ, cảm xúc, kỹ năng xã hội của trẻ. Đọc sách giúp trẻ làm quen với nhiều âm thanh khác nhau của ngôn ngữ.”

Đại nhạc hội và Chung kết PinkyCheek Kids Got Talent 2023

Toàn bộ các em bé Má Hồng PinkyCheek Kids Mỹ Đình và PinkyCheek Kids Hà Đông đang háo hức tập luyện để tham gia Đại nhạc hội WinterConcert 2023 và Chung kết PinkyCheek Kids Got Talent. Chương trình sẽ được diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 23 tháng 12 năm 2023 tại Hội trường lớn, Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BIN ƠI! BÁC YÊU BIN! BIN ÁP MÁ VÀO VAI BÁC ĐI!

Bin đang khóc to đùng và Bin nín luôn sau câu nói vỗ về và vòng tay tôi được ôm Bin, Bin áp má vào vai tôi và từ hôm đó Bin đã vui vẻ chào mẹ để Bin lên lớp.
Khoảnh khắc này tôi rất xúc động, tôi thấy nhịp đập trái tim đầy tin tưởng của Bin dành cho tôi, tôi thấy Bin an tâm và đặc biệt tôi thấy Bin hiểu, Bin hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VỚI CHA MẸ – CON VÀ TRƯỜNG HỌC.

Ngày xưa, cũng giống cha mẹ các con ở tuổi mầm non bây giờ, thời điểm con học mầm non, cũng là thời điểm mà chúng tôi trẻ, ham việc, ham phấn đấu, khát vọng là có đủ kinh tế cho con được học các môi trường tích cực, giá trị và phát triển. Chúng tôi đánh đổi thời gian, con bao giờ cũng là những đứa trẻ đến trường sớm nhất và về muộn nhất.

Đào tạo về SEL cho toàn bộ đội ngũ PinkyCheek Kids

Chúng ta đều hiểu rằng Giáo viên là nền móng, là cốt lõi của mỗi ngôi trường. Nhiều dự án “Trường học hạnh phúc” đã được nghiên cứu và tìm cách triển khai và họ thấy rằng “Giáo viên hạnh phúc sẽ tạo nên những ngôi trường hạnh phúc”. “Giáo viên đam mê và tin tưởng vào trẻ sẽ tìm cách để chạm tới trẻ, giúp trẻ phát triển và trưởng thành”,…

PinkyCheek Kids tổ chức Trung thu

Cả ngày thứ 6 ngày 29/9/2023 tại Trường mầm non PinkyCheek Kids Mỹ Đình đã diễn ra một loạt các chương trình nhân lễ hội trung thu bằng các nội dung chính như: Ngày hội nghệ thuật sáng tạo (Artday), chương trình biểu diễn các tiết mục trung thu của các em bé Má hồng; chương trình phá cỗ trung thu.